โรงพยาบาลศัลยกรรม Gyalumhan thailand

ความเป็นมาของโรงพยาบาลศัลยกรรม Gyalumhan Plastic Surgery


Gyalumhan Plastic Surgery คลินิกศัลยกรรมครบวงจรในกลางกังนัม (สถานีกังนัม) ศูนย์กลางการค้าเศรษฐกิจของเกาหลี และเป็นย่านศัลยกรรมพลาสติกที่โ่ด่งดังไปทั่วโลก Gyalumhan Plastic Surgery เปิดมานานกว่า 20 ปี

Gyalumhan อ่านว่า กะรึมฮัน อาจฟังแปลกหูสำหรับชาวต่างชาติอย่างเรา
Gyalumhan มีความหมายในภาษาเกาหลีซึ่งแปลว่าหน้าเรียว

จุดประสงค์แรกเริ่ม ก่อตั้งจากศัลยแพทย์ด้านโครงหน้า ซึ่งเป็น 3 ท่านที่บุกเบิกการทำศัลยกรรมหน้าเรียวในเกาหลีเมื่อ 20 ปีก่อน ในช่วงแรกของการเปิดคลินิกจึงเน้นการทำศัลยกรรมกระดูกเพื่อหน้าเรียวได้แก่ การยุบโหนก ตัดกราม วีไลน์ การผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร รวมถึงการทำหน้าเรียวในแบบอื่นๆเช่น ดูดไขมันหน้าเรียว ปรับรูปหน้าด้วยการฉีดไขมัน และการฉีดสารต่างๆ

เกี่ยวกับบริการศัลยกรรมของ Gyalumhan


ด้วยคอนเซปต์ของคลินิกในยุคเริ่มต้นคุณหมอจึงมีความรู้องค์รวมต่างๆที่จะทำให้คนไข้หน้าเรียวได้ ไม่เพียงแค่ตัดกระดูกอย่างเดียว แต่ยังพิจารณาองค์ประกอบอื่นๆ ด้วย ศัลยแพทย์ที่เก่งจะมีเครื่องมือหลายอย่างในมือ และจะหยิบจับเครื่องมือที่เหมาะสมกับคนไข้ที่สุด แต่ภายหลังการเลื่อนขากรรไกรคุณหมอไม่ทำแล้ว เพราะมีความยุ่งยากในการจัดหาทันตแพทย์

ศัลยกรรมหลักๆ ตอนนี้ ได้แก่ การทำหน้าเรียวด้วยเทคนิควิธีต่างๆ

  • ศัลยกรรมจมูก
  • ศัลยกรรมตา
  • ยกกระชับ
  • การฉีดไขมันหน้า

รายชื่อศัลยแพทย์หลักศัลยแพทย์ของ Gyalumhan


  • Dr. Kim Nam Ho
  • Dr. Ahn Tae Joo
  • Dr. Park

แบ่งออกเป็นศัลยแพทย์หลักๆ 4 ท่าน คือ ศัลยแพทย์โครงหน้า 2 ท่าน / จมูก ตา และยกกระชับ 1 ท่าน และวิสัญญีแพทย์ประจำ 1 ท่าน ผ่านประสบการณ์ยาวนานมากว่า 20 ปี ไม่มีคนเกาหลีคนไหน ไม่รู้จัก Gyalumhan plastic surgery แห่งนี้

ศัลยแพทย์โครงหน้าซึ่งการันตีด้วยประสบการณ์การผ่าตัดโครงหน้าที่ชำนาญ จนคุณหมอหลายๆท่านทั้งในเกาหลีเอง และต่างประเทศ ต่างมาศึกษาดูงาน การผ่าตัดและเทคนิคต่างๆที่คลินิกอยู่เรื่อยๆ

คุณหมอ Ahn Tae Joo ศัลยแพทย์ด้านตา จมูก ยกกระชับ ถูกยอมรับในระดับอาจารย์แพทย์เกาหลี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ รวมถึงเขียนตำราการแพทย์ในเกาหลี – อเมริกา เป็นต้นแบบการผ่าตัดศัลยกรรมตาปรับกล้ามเนื้อตาและเอนโดไทน์

ทำไมต้องทำศัลยกรรมกับโรงพยาบาล Gyalumhan


การศัลยกรรมและความเสี่ยงเป็นของคู่กัน ซึ่งคนไข้ต้องรับรู้และทราบข้อตกลงก่อนผ่าตัด ในระยะเวลา 20 กว่าปีที่ผ่านมา Gyalumhan Plastic Surgery ยังไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเลยแม้แต่ครั้งเดียว
การผ่าตัดที่ประณีตและการดูแลคนไข้ตลอด 24 ชม. หลังผ่าตัด ทำให้คนไข้ปลอดภัยและอุ่นใจหลังการผ่าตัด

ชั่วโมงการผ่าตัดที่ไม่ยาวนานจนเกินไป การทำศัลยกรรมเท่าที่จำเป็น เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าคนไข้ เน้นการแก้ไขในจุดที่คนไข้กังวลที่สุด จะไม่มีการเชียร์หรือขายศัลยกรรมเกินจำเป็น และคำนึงถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลัก จึงไม่มีเคสไหนเลยที่จะผ่าตัดเกิน 7 ชม.

การผ่าตัดโครงหน้า คุณหมอจะให้คนไข้เข้าห้องผ่าตัดในเวลาเช้าเท่านั้น ซึ่งหลังผ่าตัดคุณหมอสามารถเช็คอาการหลังผ่าตัดได้ตลอด และที่สำคัญตัวคนไข้เองก็จะไม่เพลียจนเกินไป

Gyalumhan Plastic Surgery Clinic จัดตั้งขึ้นด้วยอุดมการณ์การดูแลคนไข้เหมือนญาติพี่น้อง เราให้บริการคนไข้ทุกท่านอย่างดีที่สุด ใกล้ชิดที่สุด เพราะเราเข้าใจดีว่า การผ่าตัดศัลยกรรมนำมาซึ่งความวิตกกังวลหลังศัลยกรรม การดูแลที่ใกล้ชิดหลังผ่าตัด จึงเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้ความประณีตในการผ่าตัดเลย

รูปภาพบรรยากาศภายในโรงพยาบาลศัลยกรรม


 

ส่วนด้านหน้าของโรงพยาบาล gyalumhan

ที่นั่งรอของกะรึมฮัน

ห้องปรึกษาของ gyalumhan

เครื่องมือแพทย์ทันสมัยที่กะรึมฮัน

เตียงและห้องงพักฟื้นที่ gyalumhan

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://www.srsurgeryreview.com/gyalumhan-surgery-clinic/